Lần đầu tiên giao dịch giá vàng dưới SMA 50 ngày kể từ tháng 6

Lần đầu tiên giao dịch giá vàng dưới SMA 50 ngày kể từ tháng 6

Giá vàng giao dịch dưới MA 50 ngày lần đầu tiên kể từ tháng Sáu. Biểu đồ cho thấy vàng hiện đang giao dịch trên phạm vi $ 1350. Một giao dịch vàng mạnh có thể xảy ra trong ngắn hạn. Trong trung hạn, các nhà giao dịch có thể sẽ xem đây là mức hỗ trợ mạnh khi giá phục hồi từ xu hướng giảm gần đây và bắt đầu đi lên.

Như tôi đã viết trước đây, có nhiều lý do khiến giá vàng giao dịch dưới MA 50 ngày. Tôi sẽ thảo luận nhanh về ba trong số này ở đây.

Một, vàng đang giao dịch dưới MA khi nền kinh tế toàn cầu suy yếu. Điểm yếu này có thể được nhìn thấy trong sự suy yếu của Đô la Mỹ, đồng tiền chính trên toàn cầu. Nếu nền kinh tế toàn cầu tiếp tục suy yếu, thì đồng đô la Mỹ cũng có thể sẽ suy yếu theo.

Thứ hai, vàng đang trải qua tình trạng bán quá mức do cung và cầu. Như đã đề cập trước đó, nguồn cung toàn cầu tương đối ổn định trong khi nhu cầu ngày càng tăng.

Thứ ba, giá vàng phục hồi khỏi xu hướng giảm gần đây và bắt đầu tăng trở lại. Đây là một tín hiệu rõ ràng cho các nhà đầu tư tham gia thị trường và tham gia vào đợt tăng giá này miễn là nó vẫn nằm trong vùng tăng giá.

Đây là ba lý do khiến giá vàng lần đầu tiên giao dịch dưới MA 50 ngày trong nhiều tháng. Vẫn có những tín hiệu tăng giá mạnh mẽ và các ngưỡng kháng cự mà giá sẽ giữ cho đến cuối năm.

Vì vậy, nếu bạn đang chờ đợi sự phục hồi của giá bởi vì bạn tin rằng các tín hiệu giảm giá và hỗ trợ đang được giữ và giá phục hồi, bạn sẽ tiếp tục làm như vậy một thời gian cho đến cuối năm. Sau khi kết thúc năm, thị trường sẽ bắt đầu quay trở lại mức trung bình và bạn sẽ có thể thoát khỏi thị trường nếu bạn đúng.

Nếu bạn muốn kiếm tiền, đặc biệt là trong ngắn hạn, bạn cần theo dõi các giao dịch giá vàng. và đừng đợi cho đến khi thị trường di chuyển ra khỏi phạm vi hiện tại. Một khi thị trường đã di chuyển ra khỏi phạm vi hiện tại và trở lại mức trung bình, tốt hơn là bạn nên thoát khỏi thị trường vì giá có thể sẽ quay trở lại mức trung bình trong vài tuần tới.

Khi thị trường quay trở lại mức trung bình là do xu hướng đang thay đổi và thị trường đã tìm thấy thời điểm thích hợp để di chuyển theo hướng bạn muốn. Khi giá phục hồi, thường là do xu hướng đã đảo ngược và đây là thời điểm thích hợp để nhảy lên.

Nếu bạn mua vàng trong những thời điểm này khi giá phục hồi, bạn có thể tận dụng lợi thế và kiếm tiền khi di chuyển. Nhiều người giao dịch với chiến lược giao dịch swing mua và bán ngay khi giá phục hồi, điều này tạo ra lợi nhuận lớn.

Các nhà giao dịch kỹ thuật giao dịch với chiến lược dựa trên phân tích kỹ thuật sẽ tìm thấy xu hướng đảo ngược bằng cách tuân theo các mẫu nhất định mà họ có thể xác định bằng cách sử dụng một bộ chỉ báo. Những mô hình này được gọi là mức hỗ trợ và kháng cự và chúng là một chỉ báo tốt về thời điểm giá sắp đảo chiều.

Các nhà giao dịch kỹ thuật có thể tìm chúng trên biểu đồ của họ bằng cách xem MACD (Trung bình động Hội tụ phân kỳ) hoặc MACD (Hỗn hợp). Giá trị trung bình của MACD có thể cho bạn biết khi nào xu hướng đảo ngược.

Nếu bạn theo dõi sự đảo chiều của giá trên biểu đồ, bạn có thể xác định các mức hỗ trợ và kháng cự bằng cách xem các giá trị MACD. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm sự phá vỡ đi lên hoặc đi xuống từ các mức hỗ trợ hoặc kháng cự này và xác định xem đây có phải là cơ hội mua hay không.

Nếu bạn mua vàng khi giá phục hồi và theo dõi xu hướng đảo ngược, bạn sẽ tận dụng lợi thế này để mua thấp và bán cao. khi giá đảo chiều và phục hồi.

Loại chiến lược này được sử dụng bởi các nhà giao dịch có kinh nghiệm, những người giao dịch để kiếm sống và có thể kiếm tiền từ giao dịch vàng vào ngày thị trường phục hồi. di chuyển.