Hungary: Không có chỗ để chống lại sự suy thoái sâu sắc

Hungary: Không có chỗ để chống lại sự suy thoái sâu sắc

Trong vài năm qua, không có quốc gia nào có thời gian khó khăn như Hungary. Một số người nói đó là tất cả chính trị, trong khi những người khác nói rằng thủ phạm thực sự là sự tăng trưởng của du lịch, nhưng sự thật vẫn là người Hungary đang gặp rắc rối.

Sau vụ tai nạn, nhiều người trong số họ bị bỏ lại không có việc làm, những người khác không thể trả tiền thế chấp, và những người khác vẫn bị buộc phải bán nhà. Thế cái gì đang xảy ra vậy? Điều gì xảy ra bây giờ khi mô hình kinh tế của quốc gia được nâng cao?

Chính phủ mới đã phải đưa ra một số tiền cho người dân, và có nhiều cách khác để giúp đỡ họ. Tất nhiên, chính phủ phải cẩn thận với số tiền họ nhận được, vì họ đã lấy rất nhiều từ tiền tiết kiệm của đất nước và các nguồn lực khác.

Các quốc gia khác đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng cũng trải qua sự chậm lại. Vậy tại sao Hungary khác biệt so với phần còn lại? Một lý do là họ sẽ cố gắng kích thích nền kinh tế, vì vậy họ sẽ có ít tiền hơn từ họ.

Một lý do khác, tất nhiên, là Hungary đã trở nên rất quan trọng đối với rất nhiều nhà đầu tư muốn trở thành chính phủ mà bây giờ chính phủ đang xem xét cho họ nhượng bộ về mặt tuyển dụng. Đây có lẽ là một trong những cách tốt nhất để giúp nền kinh tế và cứu nhà của mọi người.

Một công cụ mạnh mẽ khác, tất nhiên, là một cải cách tiền tệ. Tôi chắc chắn rằng cả chính phủ và thị trường sẽ tiếp tục thảo luận chi tiết về vấn đề này, nhưng điều tôi muốn nói là Hungary có thể sẽ sớm ngừng phụ thuộc vào các đối tác thương mại và cho phép họ tiếp nhận các doanh nghiệp mới, người mua mới và các loại lợi ích kinh doanh khác. Cần phải có sự cân bằng ở đâu đó, vì đây sẽ là cách duy nhất để giữ cho thị trường ổn định.

Vâng, tôi nghĩ rằng một kế hoạch tăng trưởng chậm hơn cho Hungary là theo thứ tự, và tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để giảm bớt khủng hoảng kinh tế. Không có gì tệ hơn là nhìn thấy quốc gia bên bờ vực bất ổn dân sự, và có quốc gia của bạn là yếu tố duy nhất giữ bạn lại. Điều đó sẽ không công bằng với những người đã làm việc chăm chỉ để đi đến điểm này và tôi hy vọng rằng Hungary làm mọi thứ có thể để tránh kịch bản.