Dự báo giá vàng cơ bản hàng tuần: Ngân hàng trung ương diều hâu gặp khó khăn

Dự báo giá vàng cơ bản hàng tuần: Ngân hàng trung ương diều hâu gặp khó khăn

Có rất nhiều điều được nghiên cứu trong thế giới tài chính và một điều mà tất cả họ đều dạy chúng ta làm là xem giá vàng. Đây là cách đáng tin cậy nhất để xác định giá sẽ như thế nào trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định nào. Bạn có thể tìm ra điều này bằng cách xem giá vàng và các mặt hàng khác được nghiên cứu. Có ba cách mà bạn có thể sử dụng báo cáo giá vàng cơ bản hàng tuần để giúp bạn dự đoán giá vàng sẽ như thế nào vào một ngày nhất định.

Cách đầu tiên để xem giá vàng cơ bản hàng tuần là xem dữ liệu phân tích kỹ thuật. Đây là việc sử dụng các biểu đồ và chỉ báo giúp xác định các mô hình mà giá vàng sẽ tuân theo trong một khoảng thời gian. Bạn sẽ có thể sử dụng các chỉ số này để quyết định xem bạn nên mua hay bán. Dữ liệu phân tích kỹ thuật sẽ cho bạn thấy rằng giá vàng được thiết lập để tăng hàng tuần nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn đang mua khi giá thấp và bán khi giá cao. Đây chỉ là một trong những cách mà mọi người sử dụng bảng báo giá vàng hàng tuần có lợi cho mình. Họ sử dụng thông tin này để có thể đưa ra quyết định về nơi họ nên đặt tiền của mình.

Cách thứ hai mà bạn có thể sử dụng các nguyên tắc cơ bản để xác định giá vàng là xem tin tức. Điều này cũng tốt như phân tích kỹ thuật vì tin tức. Tin tức sẽ cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về những gì các vấn đề chính trị có thể đang thực hiện ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Những vấn đề này có thể là những vấn đề ảnh hưởng nặng nề đến vàng hoặc có thể hoàn toàn không ảnh hưởng đến nó. Khi bạn nhận được tin tức, bạn sẽ biết giá vàng nên là bao nhiêu. Điều này rất quan trọng vì nó có thể giúp bạn mua khi giá thấp và bán khi giá cao.

Cuối cùng, bạn có thể nhìn vào thị trường kỳ hạn để xem giá vàng sẽ như thế nào trong tuần. Có một số điều bạn có thể làm với thông tin này. Bạn có thể sử dụng nó để quyết định xem bạn nên mua hay bán. Ví dụ, nếu bạn mua khi hợp đồng tương lai ở mức thấp nhất và bán khi hợp đồng tương lai ở mức cao nhất thì bạn sẽ thu được lợi nhuận. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc giá vàng tăng hay giảm. Bạn chỉ phải đúng về một điều.

Một cách khác mà bạn có thể sử dụng các nguyên tắc cơ bản có lợi cho mình là xác định giá vàng sẽ di chuyển theo cách nào. Với giá vàng, bạn có thể mua và bán ngắn hạn hoặc dài hạn. Bạn sẽ phải tìm ra thời điểm tốt nhất để mua và bán vàng. Đây là một phần quan trọng của chiến lược đầu tư vàng cần xác định.

Bạn không muốn mua vàng khi giá vàng đang giảm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Mặt khác, nếu bạn đang cố gắng giữ lợi nhuận của mình thì bạn nên mua khi giá vàng đang tăng. Bạn sẽ có thể giữ được một ít tiền trong túi vì vẫn sẽ có rất nhiều người mua.

Điều quan trọng cần lưu ý là phân tích cơ bản không được sử dụng để dự đoán hướng đi của giá vàng. Đây là một trong những lĩnh vực được để cho các chuyên gia kỹ thuật. Họ sẽ sử dụng biểu đồ để xác định hướng đi của giá vàng. Họ sẽ đưa ra quyết định dựa trên cung và cầu vàng. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia này trước khi bạn quyết định phải làm gì với khoản đầu tư vàng của mình.

Tóm lại, phân tích cơ bản về vàng chỉ là một trong nhiều cách để bạn có thể tăng lợi nhuận từ các khoản đầu tư vàng của mình. Tuy nhiên, nó không phải là điều quan trọng nhất. Nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư thành công thì bạn phải học cách đầu tư một cách thông minh. Hãy nhớ rằng không có gì trên thế giới này miễn phí. Bạn phải sẵn sàng làm việc để đạt được thành công. Bạn cũng nên đủ thông minh để biết khi nào nên bỏ đi.